Quy cách in tem nhãn giá rẻ như thế nào?

Hình thức in tem nhãn giá rẻ để dán lên bao bì đã trở nên quá phổ biến và là một bước cần phải có để dán lên bao bì sản phẩm của những doanh nghiệp sản xuất bất cứ thứ gì. Bình thường các doanh nghiệp sẽ chọn loại nhãn dán có 2 mặt, một mặt dùng để in thông tin của sản phẩm và mặt còn lại để dán trực tiếp lên bao bì sản phẩm để tiện lợi và dễ sử dụng. Dưới đây là quy cách in tem nhãn của bao bì, các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Kích thước của tem nhãn

Tem nhãn của bao bì có nhiều loại và cũng đa dạng về kích thước. Kích thước tem nhãn có thể lớn hay nhỏ phụ thuộc vào bao bì cần dán. Quy cách kích thước chung của tem nhãn thì đều sẽ có 2 mặt. Một mặt sau dùng để dán sẽ có kích thích lớn hơn và mặt còn lại dùng để in thông tin sản phẩm sẽ có kích thước nhỏ hơn.

2. Chất liệu nào phù hợp với tem nhãn dán của bạn nhất?

Cũng như kích thước thì chất liệu của tem nhãn cũng khá là đa dạng như: giấy, nhựa trong, nhựa sữa,... Tùy vào bao bì sản phẩm thì bạn có thể chọn chất liệu của tem nhãn sao cho phù hợp nhất với sản phẩm của bạn . Ví dụ như sản phẩm đó phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như nước, nhiệt độ cao thì bạn nên chọn in decal nhựa để có thể phù hợp với môi trường. Còn nếu sản phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày và được bảo quản ở môi trường khô ráo và không phải vận chuyển đi lại nhiều lần thì bạn nên chọn in decal là giấy để tiết kiệm chi phí mà vẫn phù hợp với sản phẩm.

3. Kỹ thuật in ấn

In tem nhãn hiện nay có 2 kỹ thuật chính đó là in số và in offset. khi in số lượng ít và in nhanh để test thử thì sẽ phù hợp với in số. Còn khi in với số lượng nhiều thì nên chọn in kỹ thuật offset để chất lượng hình ảnh sắc nét và đẹp hơn nhiều so với in số và được đảm bảo giá thành tốt nhật.

4. Kiểu dáng tem nhãn

Tem nhãn sau khi được in xong sẽ được cắt theo hình dạng file đã được thế kế sẵn trước đó như: tròn, vuông, tam giác hay elip,...

5. Gia công

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn các hình thức gia công như: cán màng bóng, ép mờ, ép kim,...Để tem nhãn được bền và đẹp hơn.

6. Kinh nghiệm in tem nhãn số lượng ít dán bao bì

Với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thì nhu cầu in tem nhãn dán bao bì với số lượng khá là ít, Có khi chỉ từ vài chục đến vài trăm cái. Vì lý do cá nhân nào đó mà có khá ít công ty nhận in với số lượng ít. Nếu quá khó khăn trong việc tìm công ty in với số kuowjng ít bạn có tham khao đến Công Ty In Kỹ Thuật Số, tại đây bạn có thể in với số lượng nhỏ mà có thể hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm.

Tem hay nhãn mác cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Vì vậy, bất kể với số lượng ít hay nhiều thì bạn cũng nên chú ý những điều sau:

7. Kiểu dáng tem nhãn

Mình mong là với những kinh nghiệm mình chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn và có những lựa chọn thông minh trong việc in tem nhãn giá rẻ.

Insieutocvn